Thư Gửi Chị Hằng

1054
12482
5
(1)

Thư Gữi Chị Nguyễn Phương Hằng

Thư gửi chị Nguyễn Phương Hằng

Gửi chị Nguyễn Phương Hằng.
Thật tâm mà nói:

  • Đầu tiên tôi là người ủng hộ chị và thích xem và nghe chị nói, kế đó chị mời Duy Nguyễn lên nói cùng, tôi đã thấy có gì đó hơi sai sai vì Duy Nguyễn theo tôi là nhân vật không có não chỉ vì cái tội xúc phạm người đã mất là nghệ sĩ Chí Tài và thế là tôi không xem clip chị nữa, nhưng vẫn theo dõi chị để biết thêm sau vụ chị có công lớn lật mặt Võ Hoàng Yên thì còn có gì nữa không?

Kế đó thì ai cũng biết mặc dù đúng sai thế nào là chưa rỏ ràng, là các vụ lẻ tẻ như Trang Khàn, Hồng Vân…. và mới đây là vụ đáng chú ý là Từ Thiện liên quan rất nhiều nghệ sỉ.

Phải công nhận rằng chị lại tiếp tục ghi điểm trong vụ việc Từ Thiện này và mang lại nhiều giá trị lớn. Tuy nhiên như một quy luật, bất cứ ai cũng vậy, nói nhiều quá sẽ mất đi thần khí mà dân gian nôm na gọi là Há Miệng Mắc Quai, chị đã đụng chạm đến 1 trong 3 điều cực kỳ nhạy cả và Đại Kị trong bất cứ cuộc tranh luận nào, đó là Tôn Giáo, Chính Trị, Sắc Tộc & Màu Da.

Vâng đúng rồi, chị đã vi phạm đến Đại Kị thứ nhất là Tôn Giáo. Dĩ nhiên là sau đó chị đã công khai xin lổi nhưng như chị cũng đã biết, vết thương được gây ra bởi lời nói, nhất là trước sự chứng kiến của công luận là những vết thương không thể chữa lành, là vết sẹo không thể liền da.( chị có thể tham khảo câu chuyện Những Vết Đinh trên mạng rồi chị sẽ hiểu ).

Sau vụ nói hớ phỉ báng tôn giáo này, tôi lại càng thất vọng và không muốn nghe chị nói và đâu đó theo tôi biết khá nhiều người đồng cảm giống như tôi trong vấn đề này. Tuy nhiên chị lại tiếp tục kéo tôi quay lại để tiếp tục nghe chị nói khi chị vạch rỏ cái vụ các quan tai to mặt lớn bị bắt, vì nó là chính trị, là nổi nhứt nhối rất và nhiều người căm ghét vì nó hại dân. Nhưng…

Vâng lại nhưng một lần nữa, chị tiếp tục làm tôi thất vọng qua vụ chị nói hớ hay đọc nhầm 9tr thành 9ty, một lần nói hớ là vạn lần bị ngó lơ chị biết chưa? 😷

À, cho tôi dừng lại chút để tôi ngẫm vì hình như tôi vừa sáng tác ra một câu thành ngữ hơi bị hay ” Một lần nói hớ là vạn lần bị ngó lơ “. Câu này rất thích hợp trong ngữ cảnh này.
Theo quan điểm của tôi, không biết mấy người khác sao chứ Trấn Thành là tôi tin tưởng, vì quá trình thành công của anh ta chứng minh cho chúng ta thấy phải là một người rất ý chí, người ham học hỏi, người phát triển bản thân từng ngày, người có tâm đạo tốt thì mới leo lên vị trí Quốc Dân được mà lẽ ra chị là CEO là chị phải biết chứ?

Ý tôi là chị hãy nên dừng lại, đừng để biết bao người đau khổ nữa, đủ rồi, sứ mệnh vĩ đại xong rồi, hãy dành thời gian cho a Dũng và các con, dành thời gian cho các công tác thiện nguyện bằng lòng trắc ẩn. Đây là thời điểm thích hợp nhất để trả lại sự bình yên cho XH vốn dĩ đã rất tan nát vì Covid rồi, hãy dừng lại chị nhé.

Adame

Có Một Việt Nam Bận Rộn 😅

Chấm điểm cho bài biết

Số điểm 5 / 5. Lượt chấm 1